fbpx

Đẻ không đau tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Đừng để cơn đau khiến bạn lo lắng hay làm gián đoạn mạch cảm xúc mừng vui, vì bé xứng đáng được yêu thương trọn vẹn. Tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, chúng tôi áp dụng phương pháp đẻ không đau giúp mọi mẹ bầu an tâm trên hành trình vượt cạn.
Khoảnh khắc vĩ đại và thiêng liêng đó, hãy nhớ về cảm giác hạnh phúc được gặp con. Đừng để cơn đau khiến bạn lo lắng hay làm gián đoạn mạch cảm xúc mừng vui, vì bé xứng đáng được yêu thương trọn vẹn. Tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, chúng tôi áp dụng phương pháp đẻ không đau giúp mọi mẹ bầu an tâm trên hành trình vượt cạn.

📌 Sinh thường không đau
Mọi người thường nói “đau như đau đẻ”, điều đó có khiến bạn lo lắng về ngày sinh đang đợi ở vạch đích. Hơn nữa, với thai phụ có sức rặn yếu, nỗi đau khi chuyển dạ có thể khiến tinh thần mẹ bầu giảm sút đáng kể.
Đừng lo lắng, mẹ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phương pháp gây tê ngoài màng cứng trong đẻ thường:

Ưu điểm khi sử dụng gây tê ngoài màng cứng giảm đau trong đẻ thường:

✅ Mẹ được giảm đau 80% trong quá trình đẻ và khâu tầng sinh môn: nhẹ nhàng, an toàn hơn rất nhiều so với không dùng giảm đau

✅ Mẹ giữ được sức, cảm nhận được cơn đẻ mà vẫn tự tin và tỉnh táo để rặn đẻ

✅ Mẹ không cảm thấy đau đớn trong quá trình chuyển dạ, điều này giúp em bé ít bị suy thai vì thiếu oxy.

✅ Tâm trạng thoải mái: trọn vẹn cảm xúc khi lần đầu gặp con, an tâm thực hiện da kề da, trao con những giọt sữa đầu tiên quý giá

✅ Sau sinh, mẹ cũng đỡ đau khi khâu hồi phục tầng sinh môn.

📌 Sinh mổ không đau

Suốt hành trình mang thai, mẹ đã tưởng tượng sẽ hạnh phúc như thế nào khi ngh thấy con cất tiếng khóc chào đời. Chuẩn bị bước vào phòng mổ, xen lẫn cảm xúc háo hức mẹ cũng lo lắng lắm vì nghe nói, 2 ngày đầu sau mổ là đau nhất. Liệu mẹ có chịu được hay không?

Ưu điểm gây tê ngoài màng cứng giảm đau sau mổ:

✅ Giúp giảm đau tới 80%, thậm chí gần như hết đau.

✅ Chất lượng giảm đau tốt, giúp mẹ sớm phục hồi sau mổ

✅ Tâm trạng thoải mái: trọn vẹn cảm xúc khi lần đầu gặp con, an tâm thực hiện da kề da, trao con những giọt sữa đầu tiên quý giá

✅ Giảm đau không những không có hại cho mẹ và bé mà còn rất tốt đối với các mẹ bị đau dạ dày, hoặc có cơ địa dị ứng không dùng được thuốc giảm đau toàn thân.

✅ Nếu không dùng giảm đau, những ngày hậu phẫu mẹ thường đau rất nhiều. Đây là cơn đau xuất phát từ thần kinh trung ương nên chỉ có phương pháp giảm đau ngoài màng cứng đem lại hiệu quả giúp mẹ không đau nhiều sau cuộc mổ.

Trải qua hành trình mang thai cùng bao lo lắng, đã đến lúc mẹ bầu tận hưởng cảm giác được gặp con yêu trọn vẹn. Tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, mẹ không chỉ được các bác sĩ chuyên môn cao tư vấn phương pháp vô cảm phù hợp mà còn được bác sĩ gây mê hồi sức giàu kinh nghiệm theo dõi sát sao quá trình chuyển dạ và sau khi sinh, đảm bảo cuộc đẻ diễn ra an toàn, thuận lợi nhất.

THÔNG TIN THUỐC