fbpx

Hội thảo trực tuyến lần thứ nhất của năm 2021 với Khoa Gây Mê Hồi Sức Và Chống Đau Sản Phụ Khoa – Bệnh viện Brigham and Women’s – Đại học Y Harvard

Trong những năm vừa qua Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội thường xuyên tổ chức hội thảo trực tuyến với khoa GMHS Bệnh viện Brigham and Women’s – Đại học Y Harvard nhằm cập nhật thường xuyên các kiến thức chuyên môn và trao đổi đôi bên.

Ngày 19/05/2021 vào lúc 18h-20h, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã tổ chức hội nghị trực tuyến lần thứ 8 với chủ đề: Băng huyết sau sinh.

Hội thảo lần này có sự góp mặt của nhiều điểm cầu là các tổ chức và cá nhân tham dự.

Buổi thảo luận diễn ra rất hiệu quả và sôi nổi với những chia sẻ kinh nghiệm thực tế điều trị của các bác sỹ Bệnh viện Brigham and Women’s với rất nhiều câu hỏi được đặt ra từ các đầu cầu. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa với mục đích đào tạo và cập nhật kiến thức cũng như báo cáo theo chuẩn quốc tế cho các thành viên tham gia hội thảo, từ đó giúp nâng cao chất lượng giảng dạy và điều trị cho bệnh nhân.

Với sự mở rộng ngày càng quy mô của hoạt động hội thảo trực tuyến và giao lưu hợp tác và đào tạo quốc tế, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đang và sẽ là điểm đến của quý đồng nghiệp và người bệnh về đào tạo và chăm sóc sức khỏe chuyên môn cao.

THÔNG TIN THUỐC