Họp hội đồng thẩm định chương trình, tài liệu đào tạo liên tục về “Giảm đau trong đẻ bằng gây tê ngoài màng cứng”

Ngày 20/04/2021, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức họp Hội đồng thẩm định chương trình, tài liệu đào tạo liên tục năm 2021: ”Giảm đau trong đẻ bằng gây tê ngoài màng cứng”

Hội đồng do GS.TS. Nguyễn Quốc Kính – Phó chủ tịch thường trực Hội Gây mê Hồi sức Việt Nam, Phó chủ tịch Hội Hồi sức, Cấp cứu và Chống độc Việt Nam, nguyên Giám đốc Trung tâm gây mê hồi sức – Bệnh viện hữu nghị Việt Đức, Chủ tịch Hội đồng

GS.TS. Nguyễn Quốc Kính – Chủ tịch Hội đồng (Ảnh: Tuấn Anh)

Tại buổi làm việc, Hội đồng đã nghiên cứu, xem xét hồ sơ chương trình và tài liệu đào tạo, từ đó đưa ra các nhận xét về mức độ cần thiết của chương trình đào tạo này đối với các học viên. Bên cạnh đó hội đồng cũng đưa ra những góp ý chi tiết, xác đáng để chương trình đào tạo hoàn thiện hơn, mang lại hiệu quả đào tạo tốt nhất.

Sau khi bỏ phiếu kín theo quy định, hội đồng đã nhất trí thông qua chương trình và tài liệu đào tạo liên tục. Hội đồng đề nghị ban biên soạn chỉnh sửa chương trình và tài liệu đào tạo theo góp ý của Hội đồng, tên chương trình được đổi thành ”Giảm đau ngoài màng cứng trong chuyển dạ”.

Phát biểu kết thúc cuộc họp, ThS.BS. Nguyễn Cảnh Chương – Giám đốc Trung tâm đào tạo- bệnh viện Phụ sản Hà Nội trân trọng cảm ơn và xin tiếp thu những ý kiến đóng góp quý báu của hội đồng để hoàn thiện các chương trình trước khi triển khai đào tạo liên tục.

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội được Bộ Y tế cấp mã cơ sở đào tạo liên tục từ năm 2018. Trong năm 2021, bệnh viện sẽ tiến hành thẩm định và tuyển sinh đào tạo cấp chứng chỉ đối với các chương trình đào tạo liên tục thuộc các chuyên ngành: Sản phụ khoa, Gây mê hồi sức, Sơ sinh, Hỗ trợ sinh sản, Điều dưỡng… nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của mọi đối tượng học viên.