fbpx

Hướng dẫn lập hồ sơ chuẩn bị đẻ (hồ sơ sinh) tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Bệnh viên Phụ Sản Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng I của thành phố  về lĩnh vực sản phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình cũng là bệnh viện tuyến cuối chuyên ngành sản phụ khoa của Bộ Y tế. Với đội ngũ y bác sĩ uy tín và kinh nghiệm lâu năm, Bệnh viện luôn là lựa chọn hàng đầu của các sản phụ khi sinh nở cũng như chăm sóc sức khỏe sinh sản. Để đăng ký đẻ tại bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, sản phụ nên đến bệnh viện làm hồ sơ bệnh án chuẩn bị đẻ từ tuần thứ 36 của thai kỳ vì các kết quả xét nghiệm của thai phụ có giá trị trong vòng từ 4-5 tuần và tính đến thời gian sinh nở là hợp lý.

Giấy tờ cần chuẩn bị khi đi làm hồ sơ tại Bệnh viện phụ sản Hà Nội :

  • Bản sao có công chứng của Sổ hộ khẩu
  • Chứng minh thư nhân dân/CCCD (bản gốc) và 3 bản sao
  • Thẻ bảo hiểm y tế (bản gốc) và 3 bản sao
  • Giấy chuyển viện nếu chưa có có thể bổ sung khi nhập viện

Khi đến bệnh viện làm hồ sơ chuẩn bị đẻ,  thai phụ có thể chia theo 2 tuyến: Bảo hiểm y tế và tự nguyện. Đối với các thai phụ theo tuyến bảo hiểm y tế cần mang theo thẻ bảo hiểm y tế, chứng minh thư nhân dân, giấy chuyển viện (kèm theo mỗi loại 4 bản photocopy). Giấy chuyển viện có giá trị  trong vòng 10 ngày kể từ ngày cấp và sử dụng cho khám 2 lần). Đối với các thai phụ theo tuyến tự nguyện có thể đến trực tiếp Khoa khám Sản tự nguyện tầng 2 nhà B, Khoa Khám chuyên sâu Sản phụ khoa và sơ sinh tầng 1 nhà B của Cơ sở 1 – 929 La Thành, Ba Đình hoặc có thể lựa chọn Cơ sở 2 – .38 Cảm Hội, Hai Bà Trưng; Cơ sở 3 – 10 Quang Trung, Hà Đông.

Làm hồ sơ chuẩn bị đẻ, thai phụ sẽ được khám tổng quát, đo huyết áp, siêu âm thai, chạy máy đo cơn co và làm  xét nghiệm cơ bản sản khoa… và tư vấn về chuẩn bị cho cuộc đẻ.

Để được hỗ trợ tốt hơn trong quá trình khám và làm hồ sơ đăng ký đẻ tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội thai phụ có thể gọi điện thoại trước để đặt lịch khám theo số: 1900.6922, thai phụ sẽ không mất thời gian để chờ đợi khi đến khám.

Theo chân mẹ Diệp Anh để “mục sở thị” quy trình làm hồ sơ sinh tại Bệnh viện mẹ nhé.

Cuối cùng nếu thai phụ quan tâm, nhân viên y tế của Bệnh viện sẽ tư vấn  về các gói dịch vụ đẻ theo yêu cầu đang được triển khai tại Bệnh viện.

Mong rằng Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội sẽ luôn mang đến dịch vụ tốt nhất, thân thiện nhất, phù hợp nhất với quý khách.

THÔNG TIN THUỐC