Khai giảng lớp Sư phạm y học cơ bản

Ngày 5/4/2021, Trung tâm Đào tạo & chỉ đạo tuyến – Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội phối hợp với Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội – trường Đại học Y Hà Nội khai giảng lớp Sư phạm y học cơ bản.

Nhằm đáp ứng các giảng viên đủ tiêu chuẩn cho công tác đào tạo liên tục và để nâng cao chất lượng giảng dạy tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, Trung tâm Đào tạo & chỉ đạo tuyến phối hợp với Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội – trường Đại học Y Hà Nội tổ chức khóa học “Sự phạm y học cơ bản” cho các bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên nằm trong danh sách giảng viên của Bệnh viện.

Trong khóa học, 30 học viên của khóa học sẽ học tập trung trong 3 tuần tương đương 80 tiết học.

Kết thúc khóa đào tạo, học viên sẽ được Trường Đại học Y Hà Nội cấp chứng chỉ theo quy định.