KHAI TRƯƠNG NHÀ ĂN BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HÀ NỘI

Ngày 8/3/2021, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã khai trương khu ăn dành cho cán bộ, nhân viên tại tầng 3 nhà ăn Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.

Có sức chứa lên tới 250 khách với không gian rộng rãi,thoáng đãng và sạch sẽ cùng thực đơn phong phú hứa hẹn sẽ là địa điểm lý tưởng để cán bộ nhân viên có thể thưởng thức những bữa ăn ngon.

Đến với nhà ăn Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội mọi người có thể yên tâm về chất lượng và giá cả phù hợp.

Nhà ăn có phục vụ các món ăn như: các món cơm, các món bún, mì, phở…. với nhiều lựa chọn tùy theo sở thích của mọi người.

Hiện tại, Nhà ăn Bệnh viện Phụ sản Hà Nôi đang có chương trình khuyến mãi “Ưu đãi đầu xuân” miến phí 1 xuất ăn cho nhóm từ 5 người. Hãy liên hệ với theo số hotline: 0386 688 688 để có thể hưởng chương trình ưu đãi này nhé.