fbpx

Ngày hội Cải tiến chất lượng và Lễ trao giải cuộc thi đề án cải tiến chất lượng năm 2020.

Ngày 21/1/2021, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã tổ chức “Ngày hội Cải tiến chất lượng và Lễ trao giải cuộc thi đề án cải tiến chất lượng năm 2020”.Tới dự và cũng là Ban Giám khảo của cuộc thi có TTND.PGS.TS Nguyễn Duy Ánh – Giám đốc Bệnh viện, TS.BS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện cùng các thành viên.

TS.BS Nguyễn Thị Thu Hà - PGĐ bệnh viện phát biểu tại buổi lễ
TS.BS Nguyễn Thị Thu Hà – PGĐ bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

Cải tiến chất lượng là một phần quan trọng trong hoạt động quản lý chất lượng. Chất lượng bệnh viện đang là vấn đề nóng bỏng và thu hút được sự quan tâm của dư luận xã hội. Cải tiến chất lượng liên tục để tạo ra thay đổi cả về chất và lượng, duy trì niềm tin của người dân vào hệ thống y tế là yêu cầu tất yếu. Do vậy, cải tiến chất lượng dịch vụ y tế và đảm bảo an toàn người bệnh là vấn để cốt lõi của công tác khám, chữa bệnh. Đây là một trong những công việc mà Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội luôn chú trọng và đề cao.

Tiếp nối hoạt động cải tiến chất lượng của các năm trước, chương trình cải tiến chất lượng năm 2020 được tổng kết và đánh giá bằng “Ngày hội cải tiến chất lượng và Lễ trao giải cuộc thi Đề án cải tiến chất lượng năm 2020” . Ngày hội với sự hưởng ứng nhiệt tình của các khoa, phòng và các nhóm cải tiến trong toàn Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội. Hoạt động cải tiến chất lượng toàn viện trong năm đạt độ phủ 90% khoa, phòng có sáng kiến cải tiến chất lượng. Các khoa phòng thể hiện đề tài dự thi trong ngày hội bằng báo cáo miệng và báo cáo poster.


Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức công bố giải thưởng:

01 giải nhất thuộc về Khoa Sơ sinh với đề tài: Áp dụng chăm sóc trẻ bằng phương pháp Kangaroo (KMC)

PGS.TS.BS Nguyễn Duy Ánh - Giám đốc BV trao giải nhất cho khoa Sơ sinh
PGS.TS.BS Nguyễn Duy Ánh – Giám đốc BV trao giải nhất cho khoa Sơ sinh

02 Giải nhì: khoa D3 với đề tài: Cải tiến tỷ lệ trẻ sơ sinh sau đẻ thường tại khoa D3 được thực hiện da kề da từ 60-90 phút và Khoa Hỗ trợ sinh sản Nam học với đề tài Ứng dụng hệ thống nhận dạng bằng dấu vân tay và mống mắt trong việc nhận dạng người bệnh có chỉ định thụ tinh trong ống nghiệm tại khoa Hỗ trợ sinh sản và nam học

Giải nhì cuộc thi được trao cho Khoa Hỗ Trợ sinh sản & Nam học  và Khoa D3
Giải nhì cuộc thi được trao cho Khoa Hỗ Trợ sinh sản & Nam học và Khoa D3

03 giải ba thuộc về đề tài của phòng Kế hoạch tổng hợp, khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn, khoa Khám Phụ khoa tự nguyện

TS.BS Nguyễn Thị Thu Hà - Phó giám đốc bệnh viện trao giải ba của cuộc thi  (Ảnh Tuấn Anh)
TS.BS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó giám đốc bệnh viện trao giải ba của cuộc thi (Ảnh Tuấn Anh)

Các giải phụ khác cũng được trao

THÔNG TIN THUỐC