fbpx

Sắp đồ đi đẻ tại khoa Đẻ dịch vụ D3 – Mẹ bầu phải chuẩn bị những gì

Khi nhập viện sinh con, có nhiều mẹ bầu mang theo những túi đồ trông rất nặng nề, lỉnh kỉnh và đôi khi còn có cả những thứ không cần thiết, tuy nhiên vật dụng cần dùng đến thì lại vẫn thiếu

Điều đó khiến các mẹ cảm thấy mệt mỏi và khó chịu đúng không ạ? Vậy, lời khuyên hữu ích dành cho các mẹ đó là hãy dành thời gian cùng người thân chuẩn bị đồ đi sinh thật cẩn thận, chỉ chờ đến ngày chuyển dạ là có thể sẵn sàng đi ngay mà không cần mất thêm công sức nữa. 

1. Đồ dùng tại khoa Đẻ dịch vụ D3 chuẩn bị sẵn cho các mẹ bầu

Khoa Đẻ dịch vụ D3  ra đời như một giải pháp giúp mẹ bầu an tâm vì đã có sự đồng hành của đội ngũ y bác sĩ trong suốt thai kỳ từ việc chăm sóc, theo dõi, và chuẩn bị hành trang đầy đủ cho mẹ và bé.

Tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, nếu bạn lựa chọn sinh dịch vụ tại khoa D3, chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn:

2. Những đồ mà mẹ bầu cần chuẩn bị

Việc lên kế hoạch chuẩn bị đi sinh và làm danh sách những đồ dùng cần thiết phải chuẩn bị trước khi vượt cạn thật kỹ lưỡng cũng là một phần không thể thiếu

Khi chuẩn bị đồ đi sinh cho mẹ và bé, mẹ bầu nên nhớ mang theo những đồ dùng sau:

Các mẹ bầu lưu ý nhé: trước khi nhập viện các mẹ nên gỡ bỏ hết những đồ trang sức trên người bởi vì chúng sẽ rất vướng víu và thật sự không cần thiết. Bệnh viện cũng là một chốn đông người, những thứ quý giá rất dễ bị đánh cắp. Một quy tắc quan trọng dành cho bạn trong môi trường bệnh viện đó là: gọn gàng, ngăn nắp, càng ít đồ càng tốt.
– Tất cả những đồ vải như váy áo mẹ, chăn tã em bé, ga, vỏ gối, vỏ chăn, áo người nhà….mà bệnh viện cho mượn khi bẩn đều có thể đem đổi được.
– Khu nhà D mỗi tầng đều có cây nước nóng và lạnh nên các mẹ không mang theo bình nước siêu tốc hay các thiết bị cắm điện khác, phòng tránh trường hợp cháy nổ, chập điện hoặc gây quá tải về điện cho bệnh viện .
– Tại D3 các phòng vệ sinh đều có sẵn giấy nên các mẹ không cần phải chuẩn bị giấy vệ sinh.
– Xà phòng và sữa tắm cho bé cũng không cần mang theo: vì xà phòng rửa tay có sẵn trong từng phòng, các bé sẽ được tắm hàng ngày bằng sữa tắm dành riêng cho trẻ sơ sinh.

Vậy những đồ dùng mẹ bầu cần chuẩn bị là gì? Lời khuyên dành cho các mẹ bầu là sau khi hoàn thiện hồ sơ sinh (tuần thứ 36 trở đi), các mẹ nên chuẩn bị đồ ngăn nắp gọn gàng, phòng trường hợp sẽ phải nhập viện sớm.

Với việc cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết danh sách ” đi đẻ cần mang theo những gì” khi lựa chọn khoa đẻ dịch vụ D3, bệnh viện Phụ Sản Hà Nội mong rằng cuộc vượt cạn của mẹ bầu sẽ diễn ra một cách thuận lợi và suôn sẻ.

Các mẹ bầu có thể dễ dàng đặt khám qua Hotline, hay qua Website của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội:

Trang chủ – BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HÀ NỘI (benhvienphusanhanoi.com)

THÔNG TIN THUỐC