Thông báo về việc sử dụng hình ảnh của Bệnh viện quảng cáo sai sự thật

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tiếp nhận thông tin phản ánh trong clip đăng trên kênh Youtube của nghệ sĩ nổi tiếng LVD về quảng cáo công dụng sản phẩm có tên “Shioka” đã sử dụng hình ảnh của bệnh viện và đăng tải hình ảnh thăm khám tại bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội trả lời như sau: tính đến thời điểm hiện tại trên hệ thống quản lý mã số khám chữa bệnh của bệnh viện chưa có mã số nào được cấp cho bệnh nhân có tên LVD năm sinh 1975. Bệnh viện có 04 tòa nhà: tầng 2 nhà A là khoa đẻ A2, tầng 2 nhà B là Khoa khám Sản tự nguyện và Trung tâm sàng lọc chẩn đoán trước sinh không có phòng đánh số 225. Và tại 02 khoa này không có bác sĩ như trong clip đã đăng đang công tác. Tầng 2 nhà C là khu văn phòng, tầng 2 nhà D là phòng mổ.

Việc nghệ sĩ sử dụng hình ảnh cuả bệnh viện để quảng cáo là không đúng sự thật. Vì vậy Bệnh viện thông báo để người dân được biết.