Truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản tại xã Đồng Tâm huyện Mỹ Đức

Trong khuôn khổ chương trình phối kết hợp giữa bệnh viện Phụ Sản Hà Nội và Hội liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hà Nội, sáng ngày 14/1/2021 tại UBND xã Đồng Tâm, Hội LHPN thành phố đã tổ chức buổi truyền thông giáo dục sức khỏe cho chị em hội viên ở xã Mỹ Đức. BS Nguyễn Thị Nga – Khoa Khám Phụ khoa tự nguyện đã có buổi trao đổi với hơn 100 chị em hội viên về nội dung: bệnh lý sàn chậu và các phương pháp điều trị.

Buổi truyền thông diễn ra rất sôi nổi, hào hứng, BS Nguyễn Thị Nga cũng đã giải đáp tất cả những thắc mắc, những câu hỏi liên quan mà chị em hội viên đã đặt ra. Chị em hội viên cũng rất mong muốn và hy vọng có dịp được thăm khám tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, chị em rất tin tưởng và yên tâm.