Đăng kí Khám Bệnh Phụ Khoa Điều Trị Chính Xác Và An Toàn

TẠI BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HÀ NỘI

Với các chuyên gia sản phụ khoa hàng đầu tại Việt Nam

NHỮNG TRIỆU CHỨNG NỔI BẬT BẠN NÊN LƯU Ý

Nếu bạn có những triệu chứng dưới đây, hãy liên hệ khám bác sỹ ngay để được tư vấn kịp thời

Bạn có cảm giác đau, buốt, ra máu trong mỗi lần đi tiểu

Cơ quan sinh dục bị ngứa, đỏ, đau rát, xuất hiện các vết loét

Bị đau bụng dưới khi quan hệ tình dục

Âm đạo tiết dịch bất thường, màu đen, vàng, xuất hiện mùi hôi khó chịu

Chảy máu bất thường khi không trong chu kỳ kinh nguyệt mỗi tháng.

Đặt trước khám với bác sỹ đầu ngành, không phải chờ đợi, đi luồng riêng.

Phát hiện và điều trị sớm bệnh phụ khoa rất cần thiết một đời sống lành mạnh

Các tế bào gốc tạo máu (HSCs) chủ yếu chịu trách nhiệm cho việc bổ sung máu và tái tạo hệ miễn dịch. Mục đích của hoạt động lưu trữ tế bào gốc cho bé này là để khi cần có thể lấy ra chữa bệnh cho chính người sở hữu dây rốn đó hoặc các thành viên khác trong gia đình.

Theo thống kê của Bộ Y Tế năm 2014, có 90% phụ nữ Việt Nam đã từng mắc các bệnh phụ khoa. Bởi vậy bảo vệ bản thân bằng cách đi khám phụ khoa định kỳ sẽ giúp bạn:

• Tầm soát được các vấn đề sinh dục sớm nhất.
  • Phát hiện được các bệnh liên quan đến sức khỏe sinh sản như ung thư buồng trứng, ưng thư cổ tử cung
  • Phát hiện được các loại virus lây qua đường tình dục
  • Nhiều loại bệnh lý hay vi khuẩn không hề có biểu hiện. Bởi vậy điều này có thể giúp tìm ra và quá trình điều trị trở nên dễ dàng hơn

Bất cứ ai cũng có thể mắc bệnh phụ khoa và những lầm tưởng sai lầm

Nhiều người thường lầm tưởng người quan hệ tình dục hay đã lập gia đình rồi mới phải đi khám. Nhưng đó là điều hoàn toàn sai lầm. Nếu bạn thuộc nhóm đối tượng sau, bạn nên đi khám:

1. Từ 13 – 15 năm tuổi nên đi khám lần đầu tiên.
  2. Trước khi mang thai cũng phải thăm khám phụ khoa để kiểm tra bộ máy sinh sản.
  3. Trong khi mang thai cũng cần phải khám phụ khoa. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe thai nhi.
  4. Sau khi kết hôn cần phải khám định kỳ 3 – 6 tháng 1 lần hoặc 1 năm 1 lần.

CÁC BƯỚC CƠ BẢN KHI BẠN ĐI KHÁM PHỤ KHOA​

Tùy vào thông tin và tình hình của bênh nhân, bạn sẽ được chỉ định xét nghiệm theo liệu trình phù hợp để phát hiện bệnh:
KHÁM PHỤ KHOA

TẠI SAO BẠN CHO BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HÀ NỘI

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi:
Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là bệnh viện chuyên sâu về Sản phụ khoa bậc nhất của Hà Nội, là nơi tập trung tin hoa các bác sĩ chuyên khoa giỏi nhất Việt Nam. Đội ngũ bác sĩ tại đây có học hàm học vị rất cao như: Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa, thạc sỹ…
Bệnh viện phụ sản Hà Nội là cơ quan đầu ngành chỉ đạo trong hoạt động Khám phụ khoa tại Việt Nam. Được Bộ Y Tế chỉ định là nơi đạt chuẩn chuyên khám phụ khoa, sản phụ khoa và thực hiện kế hoặc khóa gia đình.

Quy trình khám chữa bệnh nhanh, không gian khám chữa bệnh văn minh, sang trọng và tiệt trùng tối đa

Với thái độ làm việc nghiêm túc chuyên nghiệp, luôn luôn ghi nhớ “Lương y như từ mẫu”, Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội đã đạt được nhiều thành tựu và sự tin tưởng của bệnh nhân.

Tư vấn chuẩn, thời gian điều trị nhanh. Chi phí hợp lý

NHỮNG HOẠT ĐỘNG THƯỜNG XUYÊN VÌ SỨC KHỎE
CỦA PHỤ NỮ VIỆT NAM

Bênh viện Phụ Sản Hà Nội thường xuyên tổ chức các sự kiện xã hội nhằm tăng cường nhận thức của phụ nữ Việt Nam về Bệnh phụ khoa như khám miễn phí, định kì hàng tháng, thường xuyên và liên tục.