ĐẶT LỊCH HẸN

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN LƯU TRỮ TẾ BÀO GỐC

TẠI BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HÀ NỘI

Với các chuyên gia sản phụ khoa hàng đầu tại Việt Nam

TÁC DỤNG CỤ THỂ CỦA TẾ BÀO GỐC

LƯU TRỮ TẾ BÀO GỐC - MÓN QUÀ SỨC KHOẺ Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI

Làm mẹ là thiên chức cao quý của người phụ nữ. Trong suốt khoảng thời gian 9 tháng 10 ngày, mẹ phải mang nặng đẻ đau nên mỗi đứa con đối với mẹ đều là một thiên thần và sức khoẻ của con luôn được mẹ đặt lên hàng đầu.

Việc lưu trữ tế bào gốc máu và mô cuống rốn có thể xem là món quà quý giá nhất mà ba mẹ dành cho con, như một bảo hiểm sức khỏe trọn đời.

TẾ BÀO GỐC MÁU DÂY RỐN (HSCS)

Các tế bào gốc tạo máu (HSCs) chủ yếu chịu trách nhiệm cho việc bổ sung máu và tái tạo hệ miễn dịch. Mục đích của hoạt động lưu trữ tế bào gốc cho bé này là để khi cần có thể lấy ra chữa bệnh cho chính người sở hữu dây rốn đó hoặc các thành viên khác trong gia đình.

Tế bào gốc máu dây rốn của trẻ em là phao cứu sinh để chữa trị nhiều bệnh, chúng có thể sản sinh ra các tế bào máu như:

• Tế bào hồng cầu mang oxy tới toàn bộ các tế bào khác.
  • Tế bào bạch cầu có chức năng miễn dịch.
  • Tế bào tiểu cầu giúp đông máu khi bị thương.

Điều này đồng nghĩa với việc các tế bào gốc có thể được sử dụng để điều trị nhiều loại ung thư máu, thay thế tủy xương và sửa chữa các rối loạn do di truyền.

So với các loại tế bào gốc khác thì tế bào gốc máu dây rốn của trẻ sơ sinh có khả năng tái tạo các tế bào máu khỏe mạnh với tốc độ nhanh hơn nên việc sử dụng các tế bào gốc để điều trị các chứng bệnh trở nên khả quan hơn.

TẾ BÀO GỐC MÔ DÂY RỐN

Tế bào gốc mô dây rốn: Lớp màng bao dây rốn và lớp bên trong dây rốn đều có các tế bào gốc được gọi là tế bào gốc mô dây rốn. Dây rốn chứa nhiều tế bào gốc trung mô (MSCs) và tế bào gốc biểu mô (EpSCs) có tiềm năng to lớn trong việc sửa chữa các mô, cơ bị tổn thương và điều trị các bệnh khác. Tế bào gốc trung mô (MSCs) chữa được một số loại bệnh như:

• Bệnh tiểu đường loại I, loại II, xơ gan
  • Bệnh tim thiếu máu cục bộ, đau thắt ngực không ổn định, bệnh cơ tim
  • Viêm khớp dạng thấp, chấn thương tủy sống, thoái hoá khớp
  • Xơ nang, đa xơ cứng, parkinson
  • Viêm võng mạc sắc tố
  • Dùng hỗ trợ cho các cuộc ghép tế bào gốc tạo máu, giúp nhanh mọc mảnh ghép và hạn chế chứng mảnh ghép chống ký chủ (GVHD)

Tế bào gốc biểu mô (EpSCs) được coi là nguồn biểu bì quan trọng và tái tạo da cho nên được ứng dụng trong điều trị:

• Điều trị các mô bị tổn thương, tái tạo biểu mô, lành miệng và chữa lành các vết thương nhanh chóng.
  • Điều trị tổn hại mắt sau bỏng, rối loạn bề mặt nhãn cầu, thoái hóa điểm vàng.
  • Thay thế các tế bào tiết insulin bị tổn hại trong tiểu đường.
  • Điều trị thoái hóa thần kinh.

TẠI SAO CHÚNG TÔI CHỌN BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HÀ NỘI?

GIÁ TRỊ NHÂN VĂN SÂU SẮC

Với mục đích vì sức khỏe của con trẻ, gia đình và cộng đồng. Nếu gia đình bạn có điều kiện hãy tham gia dịch vụ lưu trữ tế bào gốc cuống rốn cho thành viên mới trong gia đình vì lợi ích sức khoẻ tương lai cho các thành viên khác trong gia đình hay ngay chính bản thân đứa trẻ.

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Hệ thống được đầu tư với những công nghệ và trang thiết bị tiên tiến nhất trên thế giới

TIÊN PHONG VỀ TẾ BÀO GỐC

Với nhiều năm liên tục nghiên cứu và phát triển để khai thác những tiến bộ mới nhất trong ngành ngân hàng Tế bào gốc và y học tái tạo vì lợi ích của khách hàng.

NIỀM TIN TỪ BỆNH VIỆN SỐ 1 TẠI VIỆT NAM VÀ CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN BẬC NHẤT THẾ GIỚI

TẠI SAO BẠN CHO BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HÀ NỘI

Lưu trữ bảo hiểm cho tương lai của bé, của bạn và những người thương yêu mãi về sau.

GÓI DỊCH VỤ