ĐĂNG KÝ SÀNG LỌC TIỀN SẢN GIẬT

TẠI BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HÀ NỘI

Cách Đơn Giản Phòng Tránh Biến Chứng Nguy Hiểm Trong Thai Kì

NGUY CƠ TIỀM ẨN NẾU KHÔNG KHÁM PHỤ KHOA ĐỊNH KỲ !

Các tế bào gốc tạo máu (HSCs) chủ yếu chịu trách nhiệm cho việc bổ sung máu và tái tạo hệ miễn dịch. Mục đích của hoạt động lưu trữ tế bào gốc cho bé này là để khi cần có thể lấy ra chữa bệnh cho chính người sở hữu dây rốn đó hoặc các thành viên khác trong gia đình.

Theo thống kê trên toàn thế giới, mỗi năm có hơn 76 nghìn thai phụ tử vong do tiền sản giật. Bên cạnh đó có 20% số thai nhi tử vong mỗi năm do biến chứng của sản giật.

Đây là những con số đáng báo động cho sự nguy hại của sản giật hay tiền sản giật trong thời kỳ mang thai. Bởi vậy hãy cùng Bệnh viện phụ sản Hà Nội tìm hiểu về sàng lọc tiền sản giật để các thai phụ có thể an tâm trong thai kì.

BIẾN CHỨNG NGUY HIỂM CỦA TIỀN SẢN GIẬT ĐỐI VỚI THAI PHỤ.

Tiền sản giật (hay nhiễm độc thai nghén) là tình trạng rối loạn nguy hiểm thường gặp đối với phụ nữ mang thai sau tuần thứ 20
Dưới đây là những triệu chứng của tiền sản giật:

• Huyết áp đột ngột tăng cao;
  • Có protein trong nước tiểu hay những vấn đề về thận;
  • Đau đầu;
  • Thay đổi thị lực như tạm thời mất thị lực, mắt mờ đi, nhạy cảm với ánh sáng;
  • Đau bụng trên;
  • Buồn nôn, nôn mửa;
  • Đi tiểu ít;
  • Giảm lượng tiểu cầu trong máu;
  • Chức năng gan suy giảm.
  • Khó thở do có dịch trong phổi.

TIỀN SẢN GIẬT: HÀNH ĐỘNG SỚM, SÀNG LỌC SỚM

Thực tế, 76.000 bà mẹ và 500.000 trẻ sơ sinh tử vong mỗi năm do căn bệnh này. Tuy nhiên, đáng mừng là hiện nay tiền sản giật có thể được sàng lọc và dự phòng.Hiện nay, bệnh lý này có thể được sàng lọc ở giai đoạn từ tuần thai 11 đến 13 tuần sáu ngày để chỉ ra người có nguy cơ cao sẽ mắc.

Lợi ích mang lại của việc sàng lọc sớm:

• Giúp phát hiện các trường hợp thai phụ có nguy cơ cao và điều trị dự phòng, ngăn ngừa, làm chậm sự khởi phát của bệnh.
  • Quá trình mang thai diễn ra an toàn.
  • Thai nhi có thời gian để phát triển.
Sàng lọc tiền sản giật

tại Bệnh viện phụ sản Hà Nội, địa chị uy tín hàng đầu

Bệnh viện phụ sản Hà Nội hàng năm xét nghiệm hơn 6000 thai phụ và đã phát hiện ra tỉ lệ dương tính khá cao.

Xét nghiệm sàng lọc tiền sản giật các thai phụ sẽ được:

• Đo huyết áp
  • Siêu âm đo Doppler động mạch tử cung
  • Lấy máu xét nghiệm
  • Qua hệ thống phần mềm tính toán nguy cơ, thai phụ được phân loại nguy cơ thấp và cao
  • Việc điều trị dự phòng sẽ được áp dụng với những thai phụ có nguy cơ cao.

NHỮNG LÝ DO BẠN SẼ CHỌN BỆNH VIÊN PHỤ SẢN HÀ NỘI

• Bệnh viện tiêu chuẩn nghiêm túc thực hiện các quy định của Bộ Y tế.
  • Cập nhật những kiến thức tiên tiến của thế giới về sản, phụ khoa để áp dụng phương pháp chẩn đoán, điều trị mới.
  • Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng đầu ngành với chăm sóc tận tình, chu đáo, dịch vụ y tế chuyên nghiệp.
  • Mang đến phương pháp sàng lọc tiền sản giật chuẩn quốc tế.
  • Về chi phí sàng lọc khoảng 1,2-1,5 triệu đồng. Đây là một chi phí vô cùng hợp lý với những lợi ích và dịch vụ mà các thai phụ sẽ được trải nghiệm tại Trung tâm Sàng lọc, chẩn đoán trước sinh và sơ sinh, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.
  • Những người được chẩn đoán có nguy cơ cao sẽ được quản lý thai tại bệnh viện, miễn phí chi phí khám thai cho tới lúc sinh.

Mọi chi tiết thắc mắc cũng như đăng kí khám tại:

Trung tâm Sàng lọc, Chẩn đoán Trước sinh và Sơ sinh

Số điện thoại:  0326858585 (liên hệ giờ hành chính từ thứ 2 – thứ 6)
Phòng 219 – Tầng 2 nhà B – Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội 929 La Thành, Ba Đình, Hà Nội
CÁC DỊCH VỤ TẠI BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HÀ NỘI

KHÁM VỚI CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VIỆT NAM VỀ SẢN PHỤ KHOA

• Khám chữa bệnh Sản Phụ khoa, Nam khoa và Hỗ trợ sinh sản; công tác Kế hoạch hóa gia đình; sàng lọc và điều trị Ung thư phụ khoa; Sàng lọc, chẩn đoán trước sinh và sơ sinh.
  • Tiếp nhận tất cả các trường hợp người bệnh thuộc phạm vi chuyên khoa của Bệnh viện để khám bệnh, chữa bệnh nội trú và ngoại trú.
  • Giải quyết các bệnh thuộc chuyên khoa bằng các phương tiện hiện có.
  • Tham gia khám giám định sức khỏe và khám giám định pháp y khi hội đồng giám định y khoa trung ương hoặc cơ quan bảo vệ pháp luật trưng cầu.